ECOWIPES VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM HÀNG VIỆT NAM TIÊU BIÊU XUẤT KHẨU TP.HCM 2024

ECOWIPES VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM HÀNG VIỆT NAM TIÊU BIÊU XUẤT KHẨU TP.HCM 2024

Trong 4 ngày từ 08 - 09 - 10 - 11/05/2024 vừa qua, EcoWipes Việt Nam rất vinh dự khi được tham gia Triển lãm Hàng Việt Nam Tiêu Biểu Xuất Khẩu TPHCM 2024. Đây là một trong những sự kiện thường niên được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

1. Quy mô sự kiện EcoWipes Việt Nam tham gia

Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp tiêu biểu, với khoảng 450 gian hàng trưng bày các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đã xuất khẩu hoặc các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao (ưu tiên các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xanh). Đây thực sự là một sự kiện lớn, quy tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành như thực phẩm, may mặc, nội thất, điện tử, v.v.

 

EcoWipes Việt Nam


2. Dấu ấn của EcoWipes

Tại Triển lãm hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu TPHCM 2024, EcoWipes rất vinh dự khi được đón tiếp Ban Lãnh Đạo Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương cùng Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp trong nước và quốc tế ghé thăm gian hàng để trải nghiệm những sản phẩm khăn ướt cao cấp. EcoWipes là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt đạt tiêu chuẩn quốc tế tham gia sự kiện này, thể hiện vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường.

 

EcoWipes Việt Nam


3. Sứ mệnh và cam kết

Với sản phẩm khăn ướt đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, EcoWipes luôn nỗ lực không ngừng để góp phần vào thúc đẩy xuất khẩu xanh, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

 

EcoWipes Việt Nam


4. Kết luận

Sự kiện Triển lãm hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu TPHCM 2024 một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của EcoWipes trên thị trường. Với cam kết chất lượng và định hướng phát triển bền vững, EcoWipes sẽ tiếp tục nỗ lực mang những sản phẩm khăn ướt chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy xuất khẩu xanh và quảng bá thương hiệu Việt.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.