ECOWIPES VIỆT NAM KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MỚI

ECOWIPES VIỆT NAM KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MỚI

EcoWipes Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy mới tại Quận 12, TP.HCM vào sáng ngày 27/05/2024. Nhà máy được xây dựng với diện tích 6500m² nhằm nâng cao công suất phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu sản phẩm khăn giấy ướt. Đây là một bước tiến lớn trong chiến lược mở rộng sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


1. Khách mời đặc biệt trong lễ khánh thành của EcoWipes Việt Nam

Buổi lễ khánh thành nhà máy mới của EcoWipes Việt Nam có sự tham gia của đại diện hơn 40 công ty cung cấp nguyên vật liệu sản xuất trong và ngoài nước cùng 60 tập đoàn, công ty Đối Tác, Khách Hàng của EcoWipes. Sự kiện còn thu hút nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ Trọng Tấn, Olew, và các hot TikToker nổi tiếng trong các lĩnh vực làm đẹp, đời sống, mẹ và bé như Tưởng Hồng Phú, Ngọc Văn, Chàng Chồng Ngố, Trúc Đào, Huỳnh Bảo, Con là Cu Bo, Chuyện nhà Sota Heo.
 

EcoWipes Việt Nam

 

2. Trải nghiệm sản phẩm

Trong khuôn khổ chương trình, EcoWipes dành riêng không gian cho các khách mời trải nghiệm 5 dòng sản phẩm chủ lực của công ty gồm Eco Bamboo, Eco Beauty, Eco Baby, Eco Family, Eco Function và Teen Wipes. Các khách mời có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm, cảm nhận chất lượng và tính năng vượt trội mà EcoWipes mang lại.
 

EcoWipes Việt Nam

 

3. Lịch sử phát triển

Được thành lập năm 2010, EcoWipes đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất và phân phối khăn giấy ướt. Trải qua gần 15 năm phát triển, EcoWipes luôn không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn thế giới. Các sản phẩm của EcoWipes như Eco Bamboo, Eco Beauty, Eco Baby, Eco Family, Eco Function và Teen Wipes đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao.
 

EcoWipes Việt Nam

 

4. Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh việc mở rộng quy mô nhà máy, EcoWipes còn đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng hạ tầng cơ sở vật chất hàng đầu. Điều này cho phép tích hợp hiệu quả dây chuyền sản xuất, kho hàng và kho nguyên liệu trong cùng một nhà máy, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và cam kết cung cấp các sản phẩm khăn giấy ướt chất lượng cao theo tiêu chuẩn thế giới với giá cả hợp lý.


5. Đạt các tiêu chuẩn quốc tế

EcoWipes Việt Nam đã sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng vượt trội, đi cùng xu hướng bền vững của thị trường. Các sản phẩm của EcoWipes đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe của các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và được xuất khẩu đến các quốc gia như Canada, Úc, New Zealand, Hong Kong, Đài Loan, Brunei, Campuchia và nhiều quốc gia châu Phi khác.
 

EcoWipes Việt Nam

 

6. Hệ thống phân phối lớn trong nước

Tại thị trường trong nước, EcoWipes sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp qua các chuỗi siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm khăn giấy ướt Eco Wipes vì sự thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. EcoWipes không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng mà còn góp phần bảo vệ môi.


7. Mục tiêu phát triển

EcoWipes không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối khăn giấy ướt, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. EcoWipes sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng mạng lưới phân phối.
 

EcoWipes Việt Nam


Với sự kiện khánh thành nhà máy mới tại TP.HCM, đây là bước ngoặt lớn của EcoWipes Việt Nam cho sự phát triển mạnh mẽ và cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển rõ ràng, EcoWipes hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất khăn giấy ướt, trở thành niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế.
Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.